Mình đã nhận được một massage ma thuật khiến tâm trạng UP lên.

Tôi thường xuyên được mát xa kiểu Thụy Điển. Một người bạn sống tại Incheon đã giới thiệu một cửa hàng mát xa Juan mới ra mắt vào tháng 2. Giá cả cũng tốt và cơ bắp cũng được thả lỏng rất tốt. Ngay khi tôi nghe bài hát này, tôi đã rất tò mò, nên tôi đã đặt chỗ trước và đến đó ngay.

Địa chỉ của Swedish Blastherappi BLS9 chuyên dụng cho phụ nữ nằm ở tầng hầm tòa nhà Hàn Quốc 12 đường số 722 đường Michu Hall, quận Incheon.
Ra khỏi cửa số 2 ga Juan và đi bộ khoảng 5 phút là thấy ngay. Vì là cửa hàng mới nên nội thất bên trong rất cao cấp. Vì thiết bị mới nên mọi thứ đều sạch sẽ nên rất thích.


​Thời gian làm việc của Thụy Điển dành riêng cho phụ nữ được thực hiện hàng ngày. Ở đây là chế độ đặt trước nên tốt hơn là nên đặt trước rồi đi. Số điện thoại là 010-2652-2551.
Giám đốc đã rất nhiệt tình đón nhận.
Chỗ này chỉ dành cho phụ nữ thôi. Da khô, Aroma, Swedish, Romimi, Limp massage.
Trong số đó thì mình thích nhất là Swedish.

Nếu giới thiệu về khóa học thì nếu chỉ nhận được phần phía sau và thể thao thì giá là 80 ngàn won. 90 phút thì phải đi cùng với cả mặt trước và mặt sau, 120.000 won cho 90 phút và 150 ngàn won cho 120 phút. Tuy nhiên, nếu đăng ký thành viên thì có thể được giảm giá thêm 20.000 won nên trước tiên hãy thử nhận và nếu hài lòng thì việc đi học định kỳ với tư cách là thành viên cũng là một cách hợp lý.
Đây là nơi được yêu thích nhất tại Thụy Sĩ VIP
Ba loại mát xa thể thao, Aroma và Thụy Điển chỉ cần 60 phút đi vào phía sau là 110 nghìn won, nếu bạn làm 90 phút toàn thân phía sau, 150 nghìn won cho toàn bộ mặt trước và 190 nghìn won cho 120 phút.
Tôi đã từng nhận được Romimi từ một cửa hàng khác, nó được chăm sóc nhẹ nhàng với một lượng dầu lớn. Tự nhiên mình thấy buồn ngủ. Cái này chắc lần sau phải nhận riêng quá

Tôi đã chụp thử nội thất bên trong của Swedish Blastherappi BLS9 chuyên dụng cho phụ nữ.
Cảm giác rất khác so với những lần mình đi salon trước đây. Vừa có vẻ nữ tính vừa sang trọng hiện đại, vừa đi đến không gian khác và biến hình thành cảm giác hip hop giống như club. Tôi chưa đếm thử số phòng ở đây, nhưng nó trông giống hơn 5 phòng, và tất cả đều có thể được nhận riêng tư trong phòng một người

Trước khi đi vệ sinh thì mình phải đi vệ sinh. Mình quản lý 1 tiếng đồng hồ, nhưng đi trước sẽ tốt hơn. May mắn là có nhà vệ sinh trong nhà nên rất thoải mái. Rất sạch sẽ và gọn gàng.
Đây là một cửa hàng phòng ngừa Corona, nơi thực hiện khử trùng và phòng dịch hằng ngày, và thực hiện quản lý vệ sinh và vệ sinh một cách cẩn thận nên với tư cách là một khách hàng, chúng tôi an tâm.

Và mình đã đi vào phòng tắm. Chúng tôi đã chuẩn bị áo choàng và khăn tay. Ngoài ra còn có mỹ phẩm và máy sấy tóc nữa nên mình có thể gội đầu và sấy khô ở đây. Vì đây là mát xa sử dụng dầu nên tóc cũng có thể bị dính.
Khi mình nhận được một chiếc áo len ở một cửa hàng khác, mình đã cởi hết toàn bộ quần lót. Còn đây là quần lót vệ sinh dùng một lần.
Đây là nơi để thay quần áo và mặc quần lót.

Khăn tắm cũng sạch và bên trong phòng tắm nước ấm chảy ra ngay. Trước khi được chăm sóc thì tắm nhẹ rồi chuẩn bị đi vào phòng. Vì đây là phòng tắm dành riêng cho phụ nữ nên chỉ dành cho phụ nữ thôi. Họ có kế hoạch mở rộng thêm phòng tắm trong tương lai.

Đây là phòng tôi sẽ nhận. Phong cách công chúa? Giống như Elegance vậy Tôi cảm thấy nội thất từ lối vào đến phòng đều được quan tâm rất nhiều. Cởi áo choàng ra và nằm xuống giường đã được sưởi ấm trước. Mình 춘천마사지 chỉ nhận 1 tiếng ở phía sau thôi. Nếu nói từ kết luận thì lần sau tôi muốn nhận thêm một lần nữa toàn thân từ đầu đến đầu. 1 tiếng đồng hồ có hơi tiếc. Quay đến phút thứ 90 nào~~!!

Massage mắt chính dành riêng cho phụ nữ Thụy Điển Blassumterapi BLLS9
Đầu tiên là đắp khăn khô và thả lỏng cơ bắp một chút. Sau đó dùng dầu nóng để mát xa toàn thân để làm mát cơ bắp bị vón cục. Mình thuộc dạng cơ bắp của cổ và chân bị vón cục lại, nhưng các bạn ấy lại tập trung vào phần cứng hơn. Và có bạn hỏi mình muốn được nhận thêm phần nào, nên mình nghĩ các bạn nên nói trước về phần nào mình muốn nhận được.
Và cuối cùng là Swindishima Saji. Wow… Kĩ thuật tuyệt thật! Bạn ấy dùng cả cơ thể để làm mềm mại, bạn ấy làm rất tốt! Người có năng lực! Khi nhận được Aromamasa, mình đã ngủ rất ngon, nhưng sau khi chuyển sang Thụy Điển, tâm trạng trở nên mơ hồ và tốt hơn rất nhiều, mình thấy được healing. Tôi đã được mát xa ma thuật giúp thư giãn và giải tỏa căng thẳng và làm

Tôi cũng đã chụp danh thiếp của Viện trưởng Thụy Điển Blisstherappi BLS9 chuyên dụng cho phụ nữ.
Đây là quán ngon bằng tay. Khi bị stress thì mình hay dùng khăn tay để giải tỏa stress Stress tuần trước dồn lại hôm nay đã tan biến hết rồi!! Tuyệt vời! Hạnh phúc quá

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다