Thời tiết như thế này càng cần phải chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Xin chào các bạn. Thứ hai mệt mỏi nhất trong một tuần đã trôi qua và thứ ba đã đến rồi. Chủ nhật và hôm qua tuyết rơi dày đặc và sáng nay thời tiết khá lạnh đã quay trở lại. Thời tiết mà ấm lên thì lại trở lại lạnh và dễ bị cảm. Thời tiết như thế này càng cần phải chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Những lúc như thế này tôi thường đi mát xa. Trong đó có những cửa hàng mát xa kiểu Thụy Sĩ mà mình hay đến. Từ bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé?

Ssiheung Swedish Massage – Edge Therapy
Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu đến các bạn là Edge Terrapi, nằm tại nơi Siheung Badaet. Đây là tiệm tạp hóa chuyên về mát xa Thụy Điển và Romimi. Tất cả đều được tạo thành bởi các nhân viên mát xa Hàn Quốc, vì vậy đây là một cửa hàng rất tốt để nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ và thoải mái hơn. Thiết bị đậu xe được trang bị trong tòa nhà nên có thể sử dụng xe nhỏ để đến thăm cũng không có gì bất tiện.
Chương trình được chia thành hai loại chương trình cơ bản và khóa học đặc biệt: 100.000 won cho 60 phút, khóa học B là 110.000 won cho 70 phút, khóa học C là 130.000 won cho 90 phút, khóa học A đặc biệt là 120.000 won cho 60 phút, khóa học B là 130.000 won cho 70 phút và khóa học C là 150.000 won cho 90 phút. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng nên các bạn tham khảo nhé

mát xa Ssiheung Swedish – Honeyterapi
Cửa hàng thứ hai mình giới thiệu là Honey Terrapi, nằm ở Jeongwang-dong, Siheung. Đây là cửa hàng nổi tiếng với việc mát xa swag đầy cảm xúc. Toàn bộ được tạo thành bởi các nhà quản lý mát xa Hàn Quốc và nằm gần khu vực trung tâm thương mại đói bụng nên dễ đến thăm và có bãi đỗ xe ngầm, vì vậy có thể sử dụng xe nhỏ để đến thăm cũng không có gì bất tiện.

Có hai loại khóa học thể hiện cảm xúc Thụy Điển Aroma. Course A là 110.000 won cho 70 phút, course B là 130.000 won cho 90 phút, với giá khá rẻ. Thời gian kinh doanh là từ 12h trưa đến 4h sáng, và khi điện thoại di động bị tắt, tôi khuyên bạn nên gọi điện thoại trước và đến thăm.

mát xa Ssiheung Swedish – Bubble Therapy
Cửa hàng cuối cùng mình giới thiệu là Bubble Terrapi, nằm ở Jeongwang-dong, Nơi này cũng là một cửa hàng mát xa swag đầy cảm xúc. Toàn bộ được cấu tạo bởi các nhà quản lý mát xa Hàn Quốc và nằm cách Megabox một phút đi bộ, vì vậy bạn có thể dễ dàng đi công tác và có cơ sở đỗ xe miễn phí trong tòa nhà nên bạn có thể đậu xe mà không gặp khó khăn gì khi sử dụng xe ô tô.

Chương trình được chia thành 3 loại khóa học thể thao mang tính cảm xúc. Khóa học A được cấu 건마 tạo với giá phù hợp là 80 nghìn won cho 40 phút, khóa học B là 110.000 won cho 70 phút và khóa C là 130 nghìn won cho 90 phút. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 4 giờ sáng, và hoạt động liên tục trong năm nên bạn không gặp khó khăn gì khi sử dụng ngày nghỉ để đến thăm nhà

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다